Các dịch vụ:
*

Quản lý Trung tâm thương mại

Bạn muốn khách hàng của mình được thoải mái trải nghiệm mua sắm ngay tại các trung tâm mua sắm nhất là vào những giờ cao điểm như cuối tuần. Schindler sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Thang cuốn và thang máy Schindler di chuyển con người một cách đáng tin cậy và hiệu quả, do đó khách mua sắm sẽ tốn ít thời gian di chuyển hơn và có nhiều thời gian để trải nghiệm việc mua sắm hơn.

Hàng trăm ngàn lượt khách mua sắm thường xuyên ra vào các trung tâm thương mại cũng như các cửa hàng bán lẻ. Làm sao để đảm bảo quá trình giao thông đó diễn ra suôn sẻ ở mức cao nhất có thể? Hãy giao nhiệm vụ này cho chúng tôi.

Đội ngũ chuyên nghiệp của Schindler sẽ giúp bạn lập kế hoạch sớm, tìm sản phẩm phù hợp và ước tính mức tiêu thụ năng lượng một cách chi tiết. Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ công trình dự án bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Điều này có là toàn bộ quy trình từ giai đoạn hình thành khái niệm đến thi công sẽ được tiến hành một cách hoàn toàn suôn sẻ.Được xây dựng bởi Urusharta Cemerlang Sdn Bhd (UCSB), trung tâm này có tổng diện tích 1,37 triệu mét vuông. Có trên 450 cửa hàng trải khắp 7 tầng, trung tâm này cung cấp một số thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới dành cho những người sành mua sắm. Đây cũng là một trung tâm giải trí bao gồm sự kết hợp giữa các trung tâm thể hình, khu vực giải trí karaoke, rạp chiếu phim, các câu lạc bộ và nhiều cơ sở khác. Toàn bộ khu phức hợp bao gồm khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, khối văn phòng và các trung tâm mua sắm cao cấp được lắp đặt 174 thang máy và thang cuốn Schindler.

Được phát triển bởi Las Vegas Sands Corp, khách sạn Venetian Macao là một công trình lớn nhất tại châu Á và là tòa nhà lớn thứ ba trên thế giới. Khu trung tâm mua sắm với diện tích hơn 100,000 mét vuông và có trên 350 cửa hàng thương hiệu quốc tế. Với ý tưởng tạo nên một không gian đường phố, địa điểm mua sắm này mang thiết kế mở cùng với một con kênh được trải dài để khách mua sắm có thể thư giãn khi lướt qua các cửa hàng The Grand Canal trên những chiếc xuồng gondolas Venice. Toàn bộ khu này được trang bị 116 thang máy và thang cuốn Schindler.

Theo một số ý kiến, một số quy định dự kiến tại Dự thảo Nghị định được thiết kế theo hướng thêm nhiều ràng buộc một số hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đặc biệt, có ý kiến lo ngại một số quy định không rõ mục tiêu quản lý nhà nước và có nguy cơ biến tướng thành điều kiện kinh doanh bất hợp lý.

Tuy theo khẳng định của Bộ Công thương, dự thảo Nghị định sẽ không làm phát sinh các giấy phép con, gây cản trở cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp mà nhằm tạo hành lang pháp lý theo hướng xóa bỏ rào cản, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng.Bộ Công thương cũng khẳng định, quy định mới cũng sẽ khắc phục những vướng mắc, bất cập phát sinh từ thực tiễn thi hành đối với các loại hình kết cấu hạ tầng thương mại hiện nay, tạo hành lang pháp lý đồng bộ cho việc phát triển và quản lý hạ tầng thương mại; bảo đảm hàng hóa lưu thông có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, bảo đảm đảm an toàn thực phẩm, bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng…

Bộ Công thương đang tổng kết việc thi hành pháp luật và đánh giá thực trạng các vấn đề liên quan, gửi lấy ý kiến rộng rãi các Bộ, ngành, địa phương và cơ quan có liên quan về đề nghị xây dựng Nghị định của Chính phủ về phát triển và quản lý hạ tầng thương mại.

Trên cơ sở ý kiến đóng góp của các bộ, ngành, địa phương, các tổ chức, cá nhân có liên quan, Bộ Công thương đã xem xét tiếp thu, chỉnh sửa để hoàn thiện hồ sơ gửi Bộ Tư pháp thẩm định, trước khi trình Chính phủ xem xét, phê duyệt.

“Đây là bước đầu tiên để lấy ý kiến trước khi Bộ Công thương hoàn thiện hồ sơ đề nghị xây dựng Nghị định về phát triển và quản lý hạ tầng thương mại. Bộ Công thương hoan nghênh mọi ý kiến góp ý, bổ sung đối với đề nghị xây dựng Nghị định”, Bộ cũng khẳng và cho biết sẽ tiếp tục nghiên cứu, tiếp thu, hoàn thiện đề xuất xây dựng dự thảo Nghị định theo đúng trình tự và quy định của Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật.

Mang phong cách sang trọng và hiện đại, nhà phố sân vườn tại The Viva City mang đến không gian sống hoàn hảo nhất.

Báo giá tư vấn giám sátĐược thiết kế thông minh, tối ưu không gian, tận dụng ánh sáng và nắng gió tự nhiên, mỗi căn nhà phố sân vườn tại The Viva City là một điểm nhấn kiến trúc giữa không gian mang phong cách châu Âu lãng mạn.

Thay vào đó, chúng sẽ trở thành “trung tâm ăn uống, vui chơi và giải trí”, với mua sắm là một dịch vụ đi kèm chứ không nhất thiết phải là lý do để khách hàng đi đến đây.

Khi rạp xiếc Cirque du Soleil công bố lịch hoạt động tuần này với chủ đề “giải trí cho gia đình” tổ chức tại một trung tâm mua sắm tại Toronto, sự kiện này ẩn chứa rất nhiều hàm ý về tương lai của các trung tâm mua sắm. Không gian rộng 2.230 mét vuông có tên gọi “Creactive” sẽ là một khu vực giải trí lấy cảm hứng từ rạp xiếc, đi kèm với một loạt các hoạt động, từ tung hứng đến đi thăng bằng trên dây. Thiết kế này cho phép người hâm mộ “nhìn vào được hậu trường và hòa mình cùng các nghệ sĩ của chúng tôi”, theo Marie Josée Lamy, nhà sản xuất của Creactive. Một khi người mua sắm trở nên thân thuộc với các hoạt động xiếc giải trí, cụng từ “dạo trung tâm mua sắm” sẽ mang một ý nghĩa hoàn toàn mới. Và đó chính là điểm mấu chốt.

Các trung tâm thương mại không còn chỉ đơn thuần là nơi để mua sắm nữa, chúng phải trở thành những địa điểm hấp dẫn để thực hiện nhiều hoạt động khác nhau. Nếu không thay đổi, định dạng bán lẻ đặc thù này sẽ bị loại bỏ và trở thành một tàn tích, "một khái niệm lịch sử lỗi thời được khoảng 60 năm tuổi, không còn đáp ứng được nhu cầu của công chúng, người tiêu dùng hoặc nhà bán lẻ", như chuyên gia phát triển nhà đất Rick Caruso trầm ngâm nhận định.

Các trung tâm thương mại không còn chỉ đơn thuần là nơi để mua sắm nữa, chúng phải trở thành những địa điểm hấp dẫn để thực hiện nhiều hoạt động khác nhau.

Giữ nguyên cách nghĩ trên, ta hãy xét đến đến một ví dụ khác: Randall Park Mall ở Ohio. Khi mở cửa năm 1976, Randall Park Mall là trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới. Nơi đây nhanh chóng trở nên lỗi thời. Đến năm 2000, tỷ lệ trống của Randall Park Mall là 92%. Năm 2017, Amazon cho xây dựng một trung tâm giao hàng rộng gần 80 ngàn mét vuông ngay tại chính khu đất của Randall Park Mall. Mua hàng online đã chiến thắng offline, hoặc “phần mềm máy tính đã nuốt trọn ngành bán
Trường cao đẳng học phí rẻ Cao đẳng Y Hà Nội xét tuyển Cao đẳng chính quy, Công việc ngành Dược không vất vả mà lại rất đa dạng linh hoạt, có thể làm việc ở nhiều nơi với nhiều công việc khác nhau. Trong danh sách 10 công việc
Bao gia xay nha tron goi Ngoài chiếc cầu thang sắt hữu ích và tiện nghi như, Hiện nay, cầu thang sắt được dùng khá phổ biến trên thị trường và trở thành một trong những loại cầu thang được ưa chuộng nhất. Với chất liệu sắt,
© 2007 - 2021 https://quanly.giaxaydung.org
- Phone: +84-908-744-256