Các dịch vụ:
*

Dịch vụ Kỹ thuật tòa nhà

Ngày nay, thang máy các tòa cao ốc đã trở thành cơ sở hạ tầng của đô thị hóa, và kênh truyền thông Tòa nhà cũng trở thành cơ sở hạ tầng thu hút nhóm đối tượng chủ lực của thành phố, là kênh truyền thông chủ chốt có sức ảnh hưởng lớn đối với nhóm đối tượng tiêu dùng chủ lực. Tuy mỗi ngày người tiêu dùng dành 4-5 tiếng để xem điện thoại, nhưng người dùng có quá nhiều sự lựa chọn trên thiết bị di động, họ chỉ xem nội dung cần thiết và quảng cáo thường được bỏ qua, việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm đối mặt với thử thách cực lớn. Kênh truyền thông Tòa nhàthâm nhập sâu vào không gian sinh hoạt bắt buộc phải đi qua hàng ngày của nhóm đối tượng người tiêu dùng chủ lực, đã khơi nguồn những gợi mở quan trọng trong việc giải quyết khó khăn trong ngành quảng cáo khi tiến vào thời đại Internet di động trên toàn cầu.

     Môi trường truyền thông nay cơ bản được chia làm 3 mô hình chính, kênh truyền thông truyền thống với kênh truyền thông Tivi làm đại diện, có ưu thế độ phủ và độ uy tín cao, kênh truyền thông Internet với Facebook, Youtube làm đại diện, có ưu thế tính liên kết và tính tương tác cao, kênh truyền thông trong không gian sinh hoạt với kênh truyền thông Tòa nhà làm đại diện, có ưu thế về tốc độ phủ sóng và tính chuẩn xác cao.
 
Hệ thống quảng cáo truyền thông Kênh toà nhà của Focus Media

     Sự phát triển của Internet khiến lượng thông tin quá tải và bùng nổ, có quá nhiều sự lựa chọn khiến sự tập trung của người tiêu dùng bị phân tán, hiệu quả quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm bị giảm mạnh.

Dịch vụ Bảo trì tòa nhà     Trong thời đại Internet di động, nhóm đối tượng tiêu dùng chủ lực ít khi xem tivi mà chỉ quan tâm đến internet, nhưng người dùng internet thường chỉ xem nội dung cần thiết, ít khi xem quảng cáo. Theo một báo cáo mới công bố của PageFair, lượng người dùng phần mềm chặn quảng cáo tăng 30% trên toàn cầu.

     Tuy nhiên, kênh truyền thông Tòa nhà với 4 đặc trưng nổi bật đó là: nhóm đối tượng tiêu dùng chủ lực, tính ép buộc, tần suất tiếp xúc cao và ít bị phân tán, đây cũng chính là giá trị cốt lõikhiến kênh truyền thông Tòa nhà có khả năng giúp doanh nghiệpthúc đẩy quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm. Không gian nhỏ hẹp bên trong thang máy chỉ có quảng cáo ở hai phía, bên ngoài cửa thang máy cũng chỉ có 1 kênh quảng cáo duy nhất, không thể kênh, thông tin quảng cáo tương đối đơn nhất.

     Nhóm đối tượng tiêu dùng chủ lực mỗi ngày đi làm rồi tan sở, ra vào nơi ở đều sẽ ra vào thang máy nhiều lần, hiệu quả truyền thông quảng cáo mang tính ép buộc của kênh Tòa nhà được thể hiện rất rõ rệt. Trong không gian nhỏ hẹp và nhàm chán của thang máy, quảng cáo càng dễ gây được sự chú ý.

Báo giá tư vấn giám sát


 
Hệ thống quảng cáo truyền thông Kênh toà nhà của Chicilon Media

     Tại Việt Nam, kênh truyền thông Tòa nhà hiện nay cũng đang có sự phát triển vô cùng mạnh mẽ.Vớiđại diện là 2 công ty truyền thông Chicilon Media và Goldsun Focus Media, hiện nay hai công ty này đã phủ sóng toàn diện 90% các tòa cao ốc văn phòng và chung cư tại Việt Nam, hình thành nênmột kênh chuyên phát sóng quảng cáo có thể tiếp cận được chuẩn xác đối tượng người tiêu dùng chủ lực trong xã hội.

     Phương thức tiếp cận thông tin đang có sự thay đổi lớn, nhưng không gian sinh hoạt rất khó bị thay đổi. Nắm bắt được không gian nhỏ hẹp trong thang máy- là nơi hàng triệu người đang sống và làm việc tại các thành phố lớn ở Việt Nam bắt buộc phải đi qua hàng ngày, những nhân viên văn phòng có tần suất tiếp xúc cao với các tòa cao ốc văn phòng, chung cư cũng chính là đại diện cho nhóm đối tượng tiêu dùng chủ lực và có sức ảnh hưởng tại thị trường các thành phố lớn ở Việt Nam, tập trung đẩy mạnh quảng cáo tới nhóm đối tượng tiêu dùng có tiếng nói và khả năng dẫn dắt tiêu dùng, nhóm đối tượng chủ lực sức ảnh hưởng tới thị trường tiêu dùng, chính là cơ sở làm bùng nổ thương hiệu, dẫn đầu xu hướng tiêu dùng chủ lực trong xã hội.

     So sánh với hình thức chủ động tìm kiếm người dùng mục tiêu của loại hình truyền thông internet online, kênh truyền thông Tòa nhà đã tận dụng được khoảng thời gian nhàn rỗi trong môi trường sinh hoạt thường ngày của người tiêu dùng, mang lại hiệu quả quảng cáo cao và tiếp cận người tiêu dùng chuẩn xác. Kênh truyền thông trong không gian sinh hoạt này tồn tại một cách lâu dài và bền vững trong môi trường làm việc và sinh hoạt của nhóm đối tượng tiêu dùng chủ lực, thể hiện được sức thu hút và ảnh hưởng lớn đối với nhóm đối tượng tiêu dùng chủ lực.Tòa nhà được trang bị hệ thống điều hòa không khí trung tâm, hệ thống quản lý tòa nhà tiên tiến BMS, hệ thống phòng cháy chữa cháy tại chỗ và tự động, hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại, hệ thống cấp điện dự phòng 100% công suất, hệ thống an ninh giám sát 24/24 nhằm cung cấp cho Khách thuê một môi trường làm việc tiện lợi, an toàn và thân thiện.

Tòa nhà được quản lý chuyên nghiệp bởi công ty CB Richard Ellis Việt Nam.

Tổng công ty kính mời các đơn vị, công ty trong và ngoài nước có nhu cầu thuê địa điểm làm văn phòng hoạt động, vui lòng liên hệ với Tổng công ty Vinaconex để biết thêm chi tiết. Tổng công ty Vinaconex hi vọng Tòa nhà Vinaconex Tower sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu, nguyện vọng cũng như hỗ trợ tốt cho công việc kinh doanh của Quý công ty.

Tòa nhà Sông Đà (HH4 Tower) là tòa nhà văn phòng hạng B tọa lạc tại vị trí trung tâm khu đô thị mới Mỹ Đình, một trong những khu đô thị mới có cảnh quan tuyệt đẹp, thiết kế hiện đại, đồng bộ. Với lợi thế về mặt vị trí địa lý, giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng hiện đại và cơ hội phát triển, Sông Đà Tower hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ chọn thuê làm văn phòng làm việc hoặc văn phòng giao dịch.

Tòa nhà Sông Đà (HH4 Tower) gồm tổ hợp 3 khối nhà A,B,C có tổng diện tích sàn xây dựng 59.869,062 m2; 2 tầng hầm có tổng diện tích sàn xây dựng 18.167,04 m2. Xây dựng hoàn chỉnh hệ thống kỹ thuật trong và ngoài nhà bao gồm hệ thống cấp điện, chiếu sáng, cấp thoát nước, điều hòa không khí, thông tin liên lạc, tường rào, sân vườn, cây xanh.

Diện tích khu đất 9.860 m2; diện tích xây dựng 3.528,59 m2; mật độ xây dựng 35,78%; hệ số sử dụng đất 6.072 lần; tổng diện tích sàn xây dựng 59.869,062 m2 (không kể tầng kỹ thuật v à tầng áp mái).

 


Truong cao dang y ha noi tuyen sinh Cao đẳng Y Hà Nội xét tuyển Cao đẳng chính quy, Công việc ngành Dược không vất vả mà lại rất đa dạng linh hoạt, có thể làm việc ở nhiều nơi với nhiều công việc khác nhau. Trong danh sách 10 công việc
Tuyển sinh trung cấp dược hà nội năm 2019 Bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp hoặc bằng, Chương trình đào tạo Trung cấp Dược do chính Bộ Y tế soạn thảo nên học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy. Đồng thời với môi
Ống đồng Thái Lan Nếu bạn chọn ống đồng sai tiêu chí thì có thể, Ống đồng Công nghiệp là sản phẩm cao cấp được sản xuất cho các hệ thống điều hòa công nghiệp, phù hợp với môi chất lạnh R410A, R32 với áp suất làm

- Phone: +84-908-744-256